General Discussions
Chào mừng bạn đến thăm hội các anh chị em học Chuyên Thăng Long Đà Lạt

Chào các bạn
Ra đời từ hơn 15 năm trước, website thanglongdl.com đã là đầu mối liên kết của rất nhiều anh chị em bạn bè từng học dưới mái trường Chuyên Thăng Long/Chuyên Lâm Đồng.
Ra đời từ năm 1994 với cơ sở học sinh tuyển từ các trường trên khắp tỉnh Lâm Đồng về Đà Lạt và lấy trụ sở là Trường PTTH Thăng Long cũ, trường Chuyên Thăng Long đã có 25 năm hoạt động với nhiều thành tích rất đáng tự hào.
Là những người từng theo học dưới mái trường, chúng tôi muốn xây dựng nên một cộng đồng cựu học sinh Chuyên Thăng Long thật hùng mạnh, có thể hỗ trợ, giúp đỡ, hợp tác để anh chị em cùng nhau phát triển.
Hiện tại website đang được xây dựng để có một mái nhà chung cho tất cả cùng sinh hoạt. Hãy thường xuyên truy cập để có thông tin mới nhất bạn nhé!

Trân trọng

Chào các bạn Ra đời từ hơn 15 năm trước, website thanglongdl.com đã là đầu mối liên kết của rất nhiều anh chị em bạn bè từng học dưới mái trường Chuyên Thăng Long/Chuyên Lâm Đồng. Ra đời từ năm 1994 với cơ sở học sinh tuyển từ các trường trên khắp tỉnh Lâm Đồng về Đà Lạt và lấy trụ sở là Trường PTTH Thăng Long cũ, trường Chuyên Thăng Long đã có 25 năm hoạt động với nhiều thành tích rất đáng tự hào. Là những người từng theo học dưới mái trường, chúng tôi muốn xây dựng nên một cộng đồng cựu học sinh Chuyên Thăng Long thật hùng mạnh, có thể hỗ trợ, giúp đỡ, hợp tác để anh chị em cùng nhau phát triển. Hiện tại website đang được xây dựng để có một mái nhà chung cho tất cả cùng sinh hoạt. Hãy thường xuyên truy cập để có thông tin mới nhất bạn nhé! Trân trọng
edited Aug 26 '19 at 9:21 am
198
0
0
live preview
enter atleast 10 characters
WARNING: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Saving...
Saved
With selected deselect posts show selected posts
All posts under this topic will be deleted ?
Pending draft ... Click to resume editing
Discard draft